Thứ Năm, 10 tháng 9, 2015

Ứng dụng Agribank E Mobile banking phiên bản mới

Với mong muốn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Agribank vừa chính thức ra mắt dịch vụ Agribank E Mobile Banking - ứng dụng ngân hàng đa tiện ích được cài đặt trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng).
Với giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, tương thích đa thiết bị, Agribank E Mobile Banking đem lại cho khách hàng trải nghiệm giao dịch ngân hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn và tin cậy.
Agribank E-Mobile Banking
Tính năng của Agribank Mobile Banking :
– Với ứng dụng, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ của Ngân hàng Agribank mọi lúc mọi nơi, tất cả hoạt động từ nạp tiền đến chuyển tiền đều thực hiện trên điện thoại di động của bạn. Các dịch vụ chính gồm : tra cứu số dư tài khoản, xem nhanh lịch sử giao dịch, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại di động. Thanh toán trực tuyến các hóa đơn như: cước di động, internet ADSL, điện lực, điện nước và bạn có thể mua vé máy bay thông qua ứng dụng Agribank Mobile Banking cho android miễn phí. Dò tìm và đưa ra gợi ý cột ATM gần nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian.
Đối với sinh viên : Đây là ứng dụng giúp bạn thực hiện nhanh chóng việc đóng tiền học, rất nhanh và tiện lợi. Hãy cài đặt ứng dụng Agribank Mobile Banking cho điện thoại của mình ngay hôm nay nhé.
Các tiện ích dịch vụ:
-Vấn tin tài khoản;
-Chuyển khoản nội bộ (ATransfer);
-Nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau (VnTopup);
-Thanh toán hóa đơn (APayBill);
-Báo cáo giao dịch;
Ngoài các chức năng tài chính, ứng dụng đem lại cơ hội trải nghiệm các tiện ích gia tăng hướng tới sự thuận tiện và đơn giản cho cuộc sống của khách hàng như:
-Trao đổi thông tin (gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, âm thanh… miễn phí);
-Tra cứu tỷ giá ngoại tệ, lãi suất, giá vàng, chứng khoán;
-Đặt vé máy bay nội địa và quốc tế;
-Tìm kiếm ATM, chi nhánh, phòng giao dịch;
-Đọc báo trực tuyến.
Ứng dụng tương thích với tất cả các dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS (version 7.0 trở lên), Android (version 2.3 trở lên), Windows Phone.
Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam
Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa
Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666
HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3
Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639       


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Những người quan tâm

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *