Thứ Bảy, 17 tháng 1, 2015

Sự khác nhau giữa mobile banking và ngân hàng trực tuyến

Dịch vụ mobile banking

Mobile Banking là một dịch vụ trực tuyến không dây giúp khách hàng thực hiện giao dịch với ngân hàng một cách an toàn và tiện lợi khi đang ở bên ngoài chỉ với một thiết bị di động. Dịch vụ này giúp Quý khách sử dụng một cách dễ dàng hầu hết các chức năng và dịch vụ của Ngân hàng trực tuyến, bao gồm: xem số dư tài khoản, tra cứu các khoản giao dịch, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, tra cứu tỉ giá và lãi suất.
Mobile banking

Mobile banking agribank

Sự khác nhau giữa Mobile Banking và Ngân hàng trực tuyến?
Mobile Banking là dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến được thiết kế đặc biệt cho những thiết bị di động để đem đến cho Quý khách những trải nghiệm mới hơn. Thông tin hiển thị trên thiết bị di động được định dạng để phù hợp với kích thước màn hình nhỏ hơn.

Có thể sử dụng dịch vụ Mobile Banking với mạng điện thoại di động trả trước không?
Mobile Banking có thể được sử dụng trên bất kỳ mạng điện thoại di động nào có kết nối Internet. Quý khách có thể liên lạc với nhà cung cấp mạng di động để biết thêm thông tin về kỹ thuật cũng như các khoản phí Quý khách phải trả.

Tôi có phải trả thêm phí để sử dụng dịch vụ Mobile Banking hay không?
Quý khách sẽ không cần phải trả thêm khoản phí nào khác. Lưu ý rằng bên cạnh phí dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến của ngân hàng, Quý khách có thể phải trả cước sử dụng mạng internet từ các nhà cung cấp. Để biết thêm thông tin về khoản cước phí này Quý khách có thể liên hệ với các nhà cung cấp mạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://vnpay.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Những người quan tâm

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *