Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

Xử lý thanh toán trực tuyến tiện lợi

Tại cổng thanh toán VnPayment hình thức thanh toán trực tuyến phổ biến và nhanh nhất hiện nay trạng thái thanh toán được xử lý thanh toán trực tuyến ngay tức thì . Thời gian xử lý thanh toán hoàn toàn theo phương thức online nên rất nhanh và hiệu quả. Khách hàng có thể thực hiện qua các hình thức như Mobile Banking, Internet Banking, ATM, giao dịch tại quầy Ngân hàng hay ủy nhiệm thu định kỳ.
xử lý thanh toán trực tuyến
Cổng thanh toán trực tuyến là một ngân hàng trung gian, ngân hàng này sẽ nhận tiền từ những site kiếm tiền trực tuyến của bạn, rồi sau đó chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. Ngược lại nó cũng giúp bạn lấy tiền từ tài khoản ngân hàng, rồi chuyển tới những site bạn muốn đầu tư. Cổng thanh toán online cũng có thể dùng để mua hàng hóa hay sản phẩm trên internet.

Với ưu điểm sở hữu sức mạnh công nghệ vượt trội, cổng thanh toán VnPayment không chỉ mang tới những tiện ích nổi bật cho phép khách hàng thực hiện việc thanh toán các sản phẩm và dịch vụ, Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay còn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp thanh toán tối ưu và có khả năng bảo mật cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Những người quan tâm

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *