Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Dịch vụ thanh toán hóa đơn online

Dịch vụ thanh toán hóa đơn

Thanh toán hóa đơn online : là dịch vụ cho phép khách hàng thông qua hệ thống Internet Banking, Mobile Banking (Mobile Web, Mobile App) có thể thực hiện thanh toán cước phí hòa đơn trả sau cho các nhà cung cấp dịch vụ: Điện, Nước, Điện thoại di động trả sau, Điện thoại cố định, ADSL, Đường truyền Internet, thanh toan tien dien thoai , Hàng không… thay vì phải đến giao dịch tại nhà cung cấp dịch vụ. 
Dịch vụ “ Thanh toán hóa đơn online ” là dịch vụ giúp Khách hàng thanh toán các khoản tiền hàng hóa, thanh toan tien dien thoai , dịch vụ có tính chất định kỳ của mình hoặc của người thân cho Nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ (Nhà cung cấp) bằng cách ủy quyền cho ngân hàng nơi khách hàng mở tài khoản tự động thanh toán cho Nhà cung cấp theo hóa đơn sử dụng. 
Thanh toán hóa đơn online

Dịch vụ thanh toán hóa đơn online rất tiện lợi cho khách hàng Cùng sự phát triển của khoa học công nghệ với sự ra đời của nhiều phương thức thanh toán điện tử tiên tiến, hiện đại, phương thức thanh toán bằng tiền mặt đang ngày càng trở nên hạn chế do có nhiều bất tiện và rủi ro. Hơn nữa, để cạnh tranh thành công trên thương trường, các nhà cung cấp dịch vụ đang có xu hướng đơn giản hoá các thủ tục thanh toán cước bằng việc áp dụng các phương thức thu cước hiện đại, đem lại sự hài lòng của khách hàng bằng tiện ích của dịch vụ mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh.

Khi thanh toán hóa đơn online , Quý khách sẽ nhận được hóa đơn dịch vụ mà mình đã thanh toán bằng cách đăng ký với nhà cung cấp hình thức nhận hóa đơn. Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tuyến và gửi vào email hoặc gửi hóa đơn giấy trực tiếp cho khách hàng. Hai hình thức này hoàn toàn hợp pháp và được công nhận.

Đây là giải pháp do công ty cung cấp dịch vụ ,và ngân hàng phối hợp cung cấp. Với dịch vụ này khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn mang tính định kỳ của mình như hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp , thanh toan tien dien thoai … mà không cần phải dùng đến tiền mặt, không cần tới các điểm thu phí của nhà cung cấp hay lo sợ bị cắt dịch vụ khi không thể thanh toán do không gặp người thu tiền tại nhà. Sau khi đăng ký dịch vụ, hàng tháng ngân hàng sẽ tự động trích tài khoản khách hàng để thanh toán các hóa đơn cho nhà cung cấp dịch vụ theo ủy quyền mà khách hàng đã giao cho ngân hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Những người quan tâm

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *