Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Nạp tiền điện thoại online

Nạp tiền điện thoại qua atm

Hiện nay nạp tiền điện thoại theo kiểu truyền thống gây ra chí chúng ta một vài bất tiện, đó là không thể nạp tiền điện thoại trực tuyến tại nhà và không thể nạp tiền điện thoại di động 24/24, việc này có thể làm gián đoạn công việc của chúng ta. Hiểu được tâm lý của khách hàng. Website nạp tiền điện thoại trực tuyến cho ra mắt dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến, giúp quý khách có thể nạp tiền trả trước, nạp tiền điện thoại trả sau mọi lúc mọi nơi và có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến 24/24h bất kể ngày đêm.

Nạp tiền điện thoại - vietnamobile - vban.vn
Nạp tiền điện thoại

Bạn cảm thấy phiền toái mỗi khi:
Điện thoại hết tiền và phải vội vàng mua thẻ điện thoại trả trước
Phải ra ngoài mua thẻ dưới trời mưa lớn
Đi một quãng đường xa để tìm mua thẻ...
Không còn gặp phải những phiền toái với thẻ cào như vẫn thường gặp
Mang lại cho bạn phong cách tiêu dùng hiện đại, trẻ trung, tiết kiệm, thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn

Có ngay tiền trong tài khoản trong giây lát

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại trực tuyến cho các mạng Viettel, Vina, Mobi... chỉ với 3 phút thực hiện, Đơn giản bạn chỉ cần có 1 tài khoản ngân hàng ATM, hoặc tài khoản ví Ngân lượng là bạn có thể thanh toán dễ dàng.
Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu từ chính chú dế mà bạn đang sở hữu hoặc từ các ATM của Vietcombank trên toàn quốc.

Quý khách có thể nạp tiền điện thoại online cho số thuê bao di động của mình hoặc bạn bè, người thân của tất cả các mạng viễn thông như Viettel, Mobilefone, Vinaphone, Sfone, Vietnammobile..., mọi lúc, mọi nơi, không cần tiền mặt, không phải mua thẻ cào, thực sự dễ dàng và thuận tiện. Đồng thời khi nạp mua thẻ điện thoại trực tuyến trên Thanh toán Online VNPay bạn sẽ được chiết khấu thẻ tới 4%, bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền nhỏ hơn so với bạn mua ngoài quán mà vẫn mua được thẻ có cùng mệnh giá, Mua càng nhiều, giá càng rẻ, tiết kiệm càng cao .
Quý khách có thể nạp tiền điện thoại online cho số thuê bao di động của mình hoặc bạn bè, người thân của tất cả các mạng viễn thông, mọi lúc, mọi nơi, không cần tiền mặt, không phải mua thẻ cào, thực sự dễ dàng và thuận tiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Những người quan tâm

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *