Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

Mua bán thẻ game , nạp thẻ game online

Nạp thẻ game online

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện nay, giao dịch thanh toán, mua bán trực tuyến đang dần chiếm lợi thế trong tất cả các ngành hàng, lĩnh vực.
 
Xu hướng mua bán hàng Online để tiết kiệm thời gian giao dịch, giảm vốn đầu tư và an toàn vốn kinh doanh đang phát triển và là xu hướng chính của thị trường .
Nắm bắt xu thế và hiểu được nhu cầu thị trường, Vn Pay tận dụng được thế mạnh là công ty công nghệ Internet hàng đầu Việt Nam, đã xây dựng chuyên trang mua bán các loại thẻ cào như: thẻ Gate, thẻ Moblie, 
nạp thẻ game online để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh online.
Hiện nay có rất nhiều trang web bán mua card game online cho người nước ngoài nhưng không phải web nào cũng an toàn và chất lượng đâu nhé các bạn,nên việc lựa chọn được web uy tín chất lượng không phải điều dễ dàng.
Nạp thẻ game online
Nạp thẻ game online

Mình sẽ mách cho các bạn nên ghé mua tại vban.vn vừa nhanh chóng mà lại an toàn , hình thức thanh toán qua visa hoặc mastercard chỉ cần vài phút là đã có ngay thẻ rồi.
Nếu bạn ở nước ngoài nhưng bạn đang chơi game Việt Nam, bạn cần 
mua card game online nạp ngay vào game lúc đang ép ngọc mà thiếu 1 món đồ hay đang chuẩn bị chinh chiến mà lại thiếu mất một món vũ khí cần trang bị. Bạn thấy lo lắng vì điều đó thì giờ đây mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Khi bạn đang gấp như vậy thì không thể nào chờ đợi để gởi tiền về Việt Nam để nhờ người thân mua và chuyển mã thẻ qua cho bạn được. Bạn cũng không thể nào chạy ra bưu điện hay ngân hàng để chuyển tiền vào một cái tài khoản nào đó để chờ người đó nhận được tiền mới gửi thẻ. Vì như vậy sẽ rất lâu.
 
Vào web vban.vn chỉ mất 3 phút cho bạn đăng ký một tài khoản ở web, mất 2 phút để bạn có thể order 1 loại thẻ mà bạn đang cần và thanh toán xong là nạp thẻ game online . Trong vòng 3 phút sau, bạn mặc nhiên đã có mã thẻ, seri thẻ để có thể nạp thẻ vào game và tiếp tục cuộc chơi của mình.
 
Rất nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần vài cái click bạn đã có thẻ game online .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Những người quan tâm

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *