Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

Tại sao bạn cần mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ điện thoại Online

Hiện nay có rất nhiều cách để nạp tiền điện thoại và dế yêu của bạn, trong đó có cách mua thẻ điện thoại online.


Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại

Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam chắc không còn xa lạ gì với dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến. Phương thức thanh toán này khá đơn giản. Chỉ cần bạn biết sử dụng internet là có thể dùng được phương thức thanh toán này.

Tuy nhiên, hầu hết thói quen của chúng ta khi nạp tiền điện thoại là ra ngoài để mua thẻ cào và nạp tiền theo mệnh giá thẻ nạp. Cách nạp tiền truyền thống này dường như đã lộ ra khá nhiều bất cập đối với người tiêu dùng như phải chạy đi tìm điểm bán thẻ, không nạp được 24/24h….

Hôm nay, cổng thanh toán trực tuyến vban.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phương thức nạp tiền điện thoại online một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tất cả những gì mà bạn cần chỉ là một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet bank (ngân hàng trực tuyến)

Khi giao dịch mua thẻ điện thoại online, giá thẻ nạp của mỗi nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi bấm lệnh nạp tiền trực tiếp, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Hiện  nay, cổng thanh toán trực tuyến vban.vn có thể thanh toán được cho 4 mạng lớn tại Việt Nam là Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile theo hình thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến cho người thân và bạn bè.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Những người quan tâm

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *