Thứ Tư, 8 tháng 10, 2014

Ở Đức điện thoại trả trước không nạp tiền, sẽ bị ngưng sử dụng

Chuyện nạp tiền điện thoại ở Đức

Những ai không nạp tiền điện thoại cho mạng di động trả trước của mình, sẽ bị xem xét chấm dứt hợp đồng. Việc này được áp dụng đối với khách hàng nào 2 năm không nạp tiền cho cước gọi đi và 2 tháng không sử dụng tài khoản.
Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại ở Đức

Trước khi bị hủy hợp đồng, khách hàng được thông báo bằng văn bản và có thời gian 4 tuần sau đó để nạp tiền. Trong quý một năm nay, Telekom đã chấm dứt 700 000 hợp đồng trả trước.

Cách xử lý này của viễn thông Đức đã gây ra không ít khó chịu cho người tiêu dùng bởi ngay cả những người còn tiền trong tài khoản nhưng không sử dụng trong thời gian giới hạn mà Telekom quy định cũng chịu chung số phận. Vì vậy, theo hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng, các khách hàng này khi bị chấm dứt hợp đồng cần phải được Telekom bồi thường số dư tài khoản chưa dùng đến để nạp tiền điện thoại.

Bài viết liên quan:
Truyện hài nạp tiền điện thoại

1 nhận xét:

  1. Các bạn hãy tham khảo và ủng hộ mình nhé ! Thank ...

    Key :Bạn có muốn nap tien dien thoai nhanh chóng, hãy đến với trang thecao.net để có thể nap the zing chơi game thỏa thích.Thecao.net luôn cập nhật thông tin khuyen mai vinaphone một cách sớm và chính xác nhất. !

    Trả lờiXóa

Những người quan tâm

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *