Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014

Game thủ Việt đang nạp thẻ game online như thế nào?

Cách nạp thẻ game online

Ngày nay có rất nhiều loại game online đã và đang du nhập vào Việt Nam và dần dần đã hình thình một thị trường giao dịch ảo trong nó,Có thể nói, qua thị trường này ta có thể đánh giá được sự tồn tại của các game khi được phát hành và để có được những vạt phẩm đó game thủ cần nạp thẻ game online. Sự sôi động này đã khiến những giao dịch ảo trong game đã trở thành những giao dịch phát sinh thật ngoài đời. Cùng VBAN điểm qua những cách thức để giao dịch vật phẩm ảo trong game phổ biến hiện này.

Giao dịch bằng chuyển khoản, thẻ nạp

Đây có lẽ là hình thức giao dịch trên mạng nhanh chóng và thuận tiện nhất của các game thủ. Các món đồ thường được giao dịch trong game thường là các vật phẩm, nhân vật có giá trị hoặc chỉ đơn giản là tiền ảo trong game. Người chơi sẽ tự thỏa thuận với nhau về giá cả và thông tin để chuyển khoản. Chỉ với một tài khoản trong ngân hàng, bạn sẽ dễ dàng giao dịch với người chơi khác. Hoặc đơn giản hơn, một số game thủ lại quy đổi những vật phẩm ảo ra các loại thẻ cào của các nph lớn như VTC, VNG, FPT..hay thậm chí là các thẻ điện thoại vinaphone , mobifone, viettel...Những giao dịch đổi bằng thẻ nạp thường ở các “hàng hóa” này thường có giá trị thấp giao động trong khoảng 20.000-500.000 VNĐ vì nó nhanh chóng và không mất phí chuyển khoản.

Nạp thẻ game online

Nạp thẻ game online

Có rất nhiều website đã xuất hiện nhằm cung cấp các thẻ game online nhưng không phải web nào cũng uy tín. Hãy đến với VBAN dịch vụ nạp thẻ game online chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Những người quan tâm

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *